Sim Lục Quý 9 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số 10,11 số

Sim Đuôi 999999, Sim Số Lục Quý Đuôi 999999 Giá Rẻ, 999999


 

Sim số lục quý 9 là sim phong thủy có 6 số 9 đứng ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Hàm ý số 9 trong sim số đẹp lục quý là số biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Ngày xưa, quyền lực của hoàng tộc được bộc lộ thông qua ngai vàng được đặt trên 9 bậc hoặc là cho rèn Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Con số 9 trong quan niệm dân gian được gắn liền với sự hoàn hảo đến mức không hề đơn giản chút nào mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Trong tiếng Trung , cách đọc số 9 tương đương với từ “thuận lợi” và “trường thọ”. Con số 9 là số đem lại sự thuận lợi, an bình và hạnh phúc. [b]Sim số lục quý 9[/b] được sắp xếp vào hạng nhất về ý nghĩa và độ thuận lợi, an toàn mà nó mang đến cho người có được số sim này trong tay.

Con số 9 cũng bộc lộ sự đẹp đẽ trường tồn được gắn liền với hình ảnh của sự viên mãn hoàn mỹ. Một điều cực kỳ nội bật là khi xoay ngược số 9 sẽ trở thành số 6 - số “lộc” chính vì thế sim số đẹp lục quý 9 rất được sự yêu thích của đại đa số với niềm tin rằng sẽ đem lại thuận lợi và của cải, phúc lộc.

Theo biện luận số trong Kinh Dịch, số 9 được coi trọng và tôn thờ bởi số 9 biểu trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Tất cả những đồ dùng trong cung đều vận dụng số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Con số 9 gắn liền với sự hoàn mỹ, sự trù phú, thời gian gặt hái phú quý tài lộc, nhất là thông qua lao động siêng năng lâu dài. Vì vậy, Sim số lục quý 9 thúc đẩy chủ sở hữu tiền về phía trước trong tất cả mọi việc.

Con số 9 thể hiện sức mạnh trí tuệ, sự sáng tạo. Con số 9 thúc đẩy người có được sim số đẹp lục quý 9 nhận ra các đặc tính tiềm tàng của mình, mở rộng các khả năng này ra bên ngoài để xây dựng lên sự khác biệt tích cực, gây ảnh hưởng chất lượng.

Tại Số Đẹp Yên Bái, bạn có hàng nghìn cách lựa chọn sim số đẹp lục quý 9 dạng 10 số hoặc là dạng 11 số thích hợp nhất với bản thân và túi tiền. [b]Hệ thống sim[/b] lớn của tất cả những mạng Vinaphone, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Mobi, Gmobile và sim số đẹp máy bàn sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn bằng lòng nhất.

 

 

 

Phương thức để mua Sim Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Nếu quý khách hàng sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim này tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng đang định cư tại tỉnh khác:
Mua nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để được cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp

 

 


TAGS: