Sim Lục Quý 5 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ, Sim Luc Quy 5

Sim Đuôi Lục Quý 5 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim lục quý 555555 là sim phong thủy có 6 con số 5 đứng ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Con số 5 không chỉ tồn tại trong dải số của Sim đuôi lục quý này mà còn được hiển thị tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 ngọn núi thiêng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 được gắn liền các quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc là các mong muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức sử dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Con số 5 mang đến uy quyền, quyền lực và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Theo âm dương ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ nên gắn với hàm ý sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tổng hợp số 5 được lặp lại trong Sim đuôi lục quý 555555 biểu tượng cho niềm tin về sự an bình, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang đến niềm vui, sự an lành , vẹn toàn mà người nào cũng mong muốn. Bởi vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Con số 5 trong quan điểm của thuật phong thủy là dương số tại vì là chữ số lẻ. Vì đó, số 5 được cho là con số biểu lộ cho sự phát triển và nâng cao nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Hàm nghĩa của số 5 với các cách giải nghĩa trên thực sự là số giàu hàm ý được nhân lên nhiều lần với tổng hợp con số 5 trong Sim đuôi lục quý 555555. Gọi ngay [/b]Số Đẹp Yên Bái để tìm mua cho bản thân Sim đuôi lục quý nhanh nhất, rẻ nhất của tất cả các nhà mạng Vinaphone,Viettel, Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Mobi và sim máy bàn.

Số lượng lớn Sim đuôi lục quý 555555 dạng 10 sốSim đuôi lục quý 555555 dạng 11 số tại Số Đẹp Yên Bái sẽ mang đến cho người sử dụng sự chọn lựa thành công trong công việc nhất với mức giá thành phải chăng nhất, biểu lộ đẳng cấp của những ai có được nó trong tay và đem tới nhiều suôn sẻ, tài lộc.

 

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim này đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của Số Đẹp Yên Bái
2. Nếu khách hàng ở các nơi khác:
Giao dịch những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Yên Bái sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để làm văn bản cấp lại sim cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim


TAGS: