Sim Lục Quý 4, Sim Đuôi 444444, Sim Đẹp Lục Quý 4

Sim Đuôi Lục Quý 4 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


Sim đuôi lục quý 4 là sim số đẹp phong thủy có 6 con số 4 đứng ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Trong các loại sim số lục quý , chữ số 4 trong sim đuôi lục quý 4 là con số linh thiêng trong quan niệm phương Đông, nổi trội là người Việt Nam. Vì đó, số 4 được vận dụng nhiều làm biểu trưng cho những nhận xét. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên vũ trụ gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Do vậy, sim đuôi lục quý 4 mang lại nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu sim đó.

Bình thường, đối với dòng sim số lục quý thì số 4 không hay được ưa thích bởi trong quan niệm của người Á Đông, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của số 4 hình thành nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để hình thành nên sự cân bằng trong phong thủy.

Thông điệp được số 4 muốn gửi tới chủ nhân sim đuôi lục quý 4 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để phát triển nền móng bền vững nhất trong sự nghiệp cũng như đối với cuộc đời mình. Con số 4 tượng trưng cho sự ổn định, cứng rắn, vẹn toàn, bình an thông qua. Con số 4 là được tạo thành từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ mang lại sự thuận lợi, bình an và tốt đẹp.

Thành thử mà số 4 không chứa ý nghĩa không tốt như trong quan niệm của người Á Đông mà hoàn toàn trái lại, sim số lục quý 4 được liên kết bởi 6 chữ số 4 mang lại sự thuận lợi, tốt đẹp và thuận lợi cho chính bạn. Sở hữu ngay sim số lục quý 4 chi phí ưu đãi nhất trên thị trường cực kỳ hợp mệnh của tất cả những nhà mạng Viettel, Gmobile, Sfone, Vinaphone, Vietnamobile, Mobi và sim số máy bàn với chi phí ưu đãi nhất thị trường. Sim lục quý 4 dạng 10 số sim số lục quý 4 dạng 11 số với số lượng lớn tại nhà phân phối sim số đẹp khổng lồ của Số Đẹp Yên Bái sẽ cho bạn sự chọn lựa tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Khách hàng sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách tại những khu vực khác:
Mua một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Yên Bái sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim


TAGS: