Sim Lục Quý 3 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim Luc Quy 3

Sim Lục Quý Đuôi 333333 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻSim lục quý 333333 là sim số đẹp phong thủy có bộ lục quý gồm 3 con số 3 đứng ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Số 3 trong Sim lục quý 333333 có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” nên trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động nên đây là con số cực kỳ thuận lợi.

Số 3 trong quan niệm số học phương Tây là đứa bé sáng tạo. Số 3 là con số tượng trưng cho hòa hợp, nhiệt tình và sự sung sướng. Con số này tiềm ẩn những đặc điểm tích cực như sự khách quan, trí tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với mỗi cách lý giải đều mang các điều thần bí thú vị. Sim lục quý này mang đến sự đồng thuận ở mức độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay đội 3 người sẽ đạt được sự kết nối chặt chẽ hơn, tương đồng cao, công bằng hơn.

Trong thuật phong thủy xưa, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một mức độ giới thiệu rất có hàm nghĩa. Con số 3 còn là con số chỉ số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Thành ra, số 3 được coi là con số bí ẩn.

Số 3 gắn liền với sự vững chãi, không có gì có thể lay chuyển được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là thể hiện của sự trường thọ bởi vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “vô tận”.

Sở hữu Sim lục quý 333333 ngay hôm nay của toàn bộ các mạng Vietnamobile, Sfone,Viettel, Gmobile, Mobifone, Vinaphone và sim số máy bàn với giá rẻ nhất thị trường ở tại hệ thống sim số đẹp - Số Đẹp Yên Bái cho cả Sim lục quý 333333 dạng 10 sốSim lục quý 333333 dạng 11 số.

 

Phương thức mua Sim tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Đối với bạn định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển Sim tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận Sim khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho người giao sim thuộc Số Đẹp Yên Bái
2. Nếu như bạn đang định cư và làm việc ở nơi khác:
Giao dịch nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ giao sim về nhà bạn thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần mang theo chứng minh thư của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để được cấp lại sim số của bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại


TAGS: