Sim Lục Quý 2 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Luc Quy 2

Sim Đuôi Lục Quý 2 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số



Sim số đẹp lục quý 222222 là dạng sim phong thủy sở hữu 6 con số 2 đứng cạnh nhau tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

 


Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những chuyên gia phong thủy đánh giá là sẽ mang tới sự thuận lợi của thời vận, giúp cho thế giới sinh sôi phát triển, mang tới phúc lành, biểu tượng cho sự cân đối âm dương cho người sở hữu Sim lục quý đuôi 222222.

Số 2 tượng trưng cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là số tượng trưng cho thuận lợi và hạnh phúc nên luôn có mặt trong những dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Từ xưa nước ta có phong tục là mỗi dịp Tết đến lại dán cặp câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mơ ước có được suôn sẻ và bình an.

Trong tiếng Trung, số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” nên chủ sở hữu số 2 sẽ có được sự suôn sẻ, thành đạt cũng như nhiều thịnh vượng và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của mình để chọn lựa, đưa ra những quyết định bức thiết. Sim số đẹp lục quý này gửi gắm thông điệp với người có được số sim này: Hãy tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định và phương hướng để giải quyết mọi sự việc bức thiết trong cuộc đời của mỗi cá nhân.
Số 2 tượng trưng cho sự hợp tác, giao tiếp và mua bán với khách hàng. Bởi vì những việc này phải cần ít nhất 2 người khi thực thi, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng chí hướng, cùng ý nghĩa. Số 2 còn tượng trưng cho sự ổn định, sự cân đối, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim số đẹp lục quý 222222 là một trong những dòng sim được bán chạy nhất ở tại Số Đẹp Yên Bái từ các năm trở lại đây với giá hợp lý cho cả loại sim số đẹp 10 số và loại sim số đẹp 11 số. Hệ thống sim khổng lồ của toàn bộ các nhà mạng Vietnamobile, Vina, Gmobile, Sfone,Viettel, Mobi và sim số đẹp máy bàn sẽ mang tới cho bạn sự chọn lựa sim số đẹp lục quý 222222 bằng lòng nhất.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp:

 


1. Nếu quý khách hàng đang sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:

▪ Cam kết giao sim quý khách đã chọn này tận nhà ở bất kỳ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Bạn chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.

2. Nếu như quý khách hàng ở những khu vực khác:
Mua một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo Số Đẹp Yên Bái sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.

Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao

 

 


TAGS: