Sim Lục Quý 1 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ, Sim Luc Quy 1

Sim Đuôi Lục Quý 1 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


 

Sim lục quý đuôi 1 là dòng sim số đẹp có 6 chữ số ở giữa hay cuối trùng nhau, sự lặp lại của 6 số 1 làm nên bộ lục quý trong dãy sim làm nên hàm nghĩa tốt đẹp của sim lục quý 1.

Trong bộ Sim lục quý, Con số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Quốc thành ra được ưa chuộng do mang lại sự thịnh vượng và tăng trưởng.

Con số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên nhưng trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim lục quý 1 biểu tượng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất, to lớn nhất. Đó là vị trí mà ai cũng mơ ước.

Con số 1 biểu tượng cho những người đi đầu, những hào kiệt xuất chúng. Đó là những ai có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên trì cao, hoàn toàn quản lý được bản thân và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục đích. Con số 1 cũng là tiêu biểu cho trí tuệ, sức tưởng tượng, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên tắc căn bản của thế giới.

Trong dân gian, con số 1 là số căn bản biểu hiện mọi sự biến đổi, là số bắt đầu cho vạn vật, mang tới các điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho con người. Theo thuyết phong thủy, con số một có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số một tượng trưng cho những con người có quyền lực, nhiều khát vọng, có bộ não chỉ đạo. Sở hữu sim lục quý 1 thuộc dạng sim 10 số hay loại sim 11 số đều dễ đọc, dễ nhớ, gây thương hiệu tốt trong giao tiếp thành ra chủ nhân đừng nên bỏ qua giả dụ mong muốn có được nhiều sự thuận lợi và giàu sang trong công việc cũng như cuộc sống. Chủ nhân có rất nhiều sự lựa chọn với mức chi phí phù hợp nhất khi chọn tìm sim lục quý 1 ở tại Số Đẹp Yên Bái của tất cả những mạng Mobi, Vinaphone, Gmobile, Sfone,Viettel, Vietnamobile và sim máy bàn.

Hàm nghĩa của con số 1 đã rất tốt đẹp, lựa sim lục quý 1 ngay hôm nay để mang lại sự suôn sẻ, tài lộc và nội bật là củng cố đẳng cấp và thương hiệu bản thân. Nhanh tay sở hữu sim lục quý 1 hợp phong thủy với giá rẻ nhất ở tại Số Đẹp Yên Bái.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Với các bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này đến tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Quý khách chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc tại tỉnh khác:
Giao dịch những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim


TAGS: