Sim Lục Quý 0, Sim Đuôi 000000, Sim Đẹp Lục Quý 0

Sim Lục Quý Đuôi 000000 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


 

Sim lục quý 000000 sim phong thủy số đẹp với bộ lục quý gồm 0 chữ số 0 tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm nghĩa khác số 0 nằm trong dãy sim số lục quý biểu tượng cho khởi nguồn của muôn loài, cây cối... Biểu tượng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực vô hạn có thể thay đổi thế giới. Chẳng hạn một con người không danh tiếng không ai để ý có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có thể trở thành một nhà bác học nổi tiếng; một con người chỉ dùng đôi bàn tay trắng dù thế với bộ óc, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt qua đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đã không còn là điều lạ lẫm gì.

Trong bộ Sim lục quý 000000, số 0 theo học thuyết Âm Dương biểu tượng cho sự vô hình, vô hạn, vô tận và khả năng không giới hạn để cải biến thế giới, được coi là khởi nguồn của thế giới. Con người có khả năng và năng lực thay đổi cả vũ trụ cũng chính là khởi nguồn từ số 0 liên kết với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không phải cần số 0 có hàm nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là nền tảng để mỗi con người xác định được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu vì nếu không có sự khởi đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối cùng.

Con số 0 cũng vô cùng có ý nghĩa nếu bạn nói “không” với các nhu cầu chưa đúng thời điểm của bạn, biết nói “không” trước các những cám dỗ của cuộc đời và biết nói “không” trong hôm nay để ngày mai tươi đẹp hơn.

Hãy sở hữu ngay sim số lục quý 000000 ưu đãi nhất của tất cả các nhà mạng Mobi, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile, Sfone,Viettel và sim số máy bàn tại Số Đẹp Yên Bái để khởi đầu mọi việc tươi đẹp hơn. Hệ thống sim khổng lồ tại Số Đẹp Yên Bái với nhiều sự chọn lựa sim số lục quý 000000 dạng 10 sốsim số lục quý 000000 dạng 11 số sẽ đem lại cho bạn sự chọn lựa ưng ý nhất. Sim lục quý 000000 sẽ đem đến cho bạn các cơ hội mới và nhiều thịnh vượng phú quý hơn.

 

 

 

Cách thức để mua Sim Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Quý khách hàng đang sinh sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Bạn chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu như bạn tại các nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái sau đó công ty sẽ giao sim về nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần cầm theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để được cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được sim số đẹp

 

 


TAGS: