Sim Lộc Phát, Sim Số Đẹp Lộc Phát 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Lộc Phát, Sim Số Đẹp Lộc Phát 10,11 Số Giá Rẻ


Sim lộc phát là sim phong thủy số đẹp có đuôi số là 68-86 (lộc phát, phát lộc) được giới buôn bán coi trọng vì khả năng mang đến nhiều suôn sẻ cho người có được nó. Sử dụng sim số đẹp đẹp có đuôi số là lộc phát 68-86 đã trở thành phong trào thịnh hành hiện tại, khi loại sim số đẹp này đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường Sim trong nước.

 

Ý nghĩa Sim lộc phát?

Sim lộc phát là loại sim số phong thủy đuôi 68-86 với hàm nghĩa phát tài, phát lộc. Sim lộc phát (68, 86) là cách đọc của người Việt từ những số được phát âm theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát). Vì thế, cặp số 68 có hàm ý là “lộc phát”, cặp số 86 có hàm ý là “phát lộc”. Sự xuất hiện càng nhiều lần cặp số 68-86 thì sim số điện thoại đó càng đẹp, càng giá trị và càng nhiều lộc phát.

 

Hướng dẫn chọn lựa tìm Sim lộc phát có đuôi số là 68-86:

- Khi lựa Sim lộc phát người dùng cần cẩn trọng sự hài hòa trong bộ số. Hơn thế nữa việc sim số có đuôi số là 68, 86 hay việc những cặp số này lặp nhiều lần trong bộ sim số đẹp lộc phát thì phải cẩn trọng: sim số không được chứa những số như 4 (tử), 7 (thất). Số 0 trước 68, 86 là điều tối kỵ bởi vì có nghĩa là "không lộc phát".

- 1 số bộ số đi kèm Sim lộc phát 68 - 86 có hàm nghĩa, giá thành lớn như:   

168: nhất lộc phát

1368: sinh tài, nảy lộc

863: phát lộc tài

986: cửu lộc phát (mãi phát lộc)

136899: sinh tài nảy lộc vĩnh cửu   Số Đẹp Yên Bái là kho sim số đẹp nói chung và Sim lộc phát nói riêng uy tín với giá cả cạnh tranh nhất. Nhanh tay sở hữu ngay Sim lộc phát để đem đến nhiều suôn sẻ, thuận lợi và thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống

 

Phương thức mua Sim tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Đối với những quý khách hàng đang định cư và công tác ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:

▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim này tận nhà ở bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ không đến 10 phút.

 ▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản

 ▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng của công ty chúng tôi

2. Trường hợp quý khách hàng ở những nơi khác:

Mua theo một trong các cách sau:

 ▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.

 ▪ Phương án 2: Quý khách thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.

 ▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần mang CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim số cho bạn.

Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát