Sim Lộc Phát 1368 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số

Sim Lộc Phát Đuôi 1368 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số


Sim đẹp đuôi 1368 là sim sinh tài lộc phát chứa đựng ý nghĩa là: “Sinh Tài Lộc Phát” hay “Cả Một Đời Lộc Phát” rất ý nghĩa dành cho dân làm ăn buôn bán

. Theo phong thủy, đứng đầu là “sinh” trong “sinh sôi nảy nở”. đứng đầu còn tượng trưng cho ngôi vị hàng đầu, sức mạnh quyền uy của những ai có được nó, có quý nhân bổ trợ.Số 3 là “tài” trong tài lộc, hào kiệt. Số 3 đọc tương đương từ “phát triển” hay “ra đời” của ngôn ngữ Trung Quốc - tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả.

Hai con số số 68 có nghĩa là “lộc phát” đem tới các suôn sẻ, hội tụ tài lộc và thành công trong công việc, giúp sự nghiệp của những ai có được nó gặp các thuận lợi, tiền tài đồng nghĩa như được ai đó phát lộc cho. Bộ số đuôi 1368 là bộ đuôi số sim số lộc phát đẹp không chứa đựng những số là 4 và 7 vốn bị coi là số xấu nên chứa đựng tính chọn lọc cao, có sự hài hòa âm dương với 1, 3 là số âm và 6, 8 là số dương. Đây là chuỗi đuôi số tiến lên đều, tượng trưng cho sự phát triển của những ai có được nó sim này. Mặt khác, chuỗi số 1368 còn có một điểm rất nổi trội nữa là: 123+456+789=1368. Điều nổi trội ở đây là 3 cặp số nối tiếp trong dãy số từ 0-9 cộng tổng lại thành bộ số 1368. Vì thế, bộ số 1368 được xem là chuỗi số sim tượng trưng cho tổng hòa tất cả những con số sim đẹp và xấu cũng như mang tính chọn lựa cao đứng đầu của dãy số tự nhiên.
 

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Với những khách hàng sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim bạn đã mua này đến tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc Số Đẹp Yên Bái
2. Nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Mua thông qua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần cầm CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.

Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: