Sim Đuôi Tứ Quý 4, Sim Đuôi 4444 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ

Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Sim đuôi tứ quý 4 có hàm ý như thế nào trong phong thủy?

Sim đuôi tứ quý 4 là dòng sim số phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 con số 4 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Trong các loại sim số Tứ quý , số 4 trong sim số Tứ quý 4 là con số linh thiêng trong quan niệm Á Đông, nổi trội là người Việt Nam. Vì thế đó, số 4 được vận dụng nhiều làm tượng trưng cho những nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Do vậy, sim số Tứ quý 4 đem đến nhiều hàm nghĩa cho người có được số sim này.

Bình thường, đối với dòng sim số Tứ quý thì số 4 không hay được ưa thích vì trong quan niệm của người Đông phương, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy vậy sự tồn tại của số 4 cấu tạo nên sự hòa hợp chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để cấu tạo nên sự hài hòa trong âm dương ngũ hành.

Điều mà số 4 muốn gửi gắm đến những ai sở hữu sim số Tứ quý 4 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để phát triển nền móng vững bền nhất trong công việc hoặc là cho cuộc đời mình. Số 4 tượng trưng cho sự ổn định, vững chắc, toàn diện, bình an thông qua. Số 4 là được tạo nên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ đem đến sự thuận lợi, an bình và tốt lành.

Với những hàm nghĩa tốt đẹp đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim tứ quý 4 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Yên Bái với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh việc sử dụng dòng sim tứ quý 4 loại sim số đẹp 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim tứ quý 4 loại sim số đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số lớnSố Đẹp Yên Bái, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim tứ quý 4 thuộc các nhà mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu công việc như Mobifone, Vina, Sfone, Gmobile, Vietnamobile,Viettelsim số máy bàn.

 

Cách thức để mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Với các quý khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số đẹp tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng tại những khu vực khác:
Giao dịch nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!


TAGS: