Sim Đuôi Tứ Quý 8, Sim Đuôi 8888 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim Tứ Quý Đuôi 8888 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


 

Sim tứ quý 8888 sở hữu hàm ý ra sao theo phong thủy?

Sim tứ quý 8888 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 8 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 8 có trong sim tứ quý theo văn hóa Á Đông là biểu tượng cho suôn sẻ và giàu sang bởi cách phát âm chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hoặc là trong tiếng Quảng Đông tương tự với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).

Con số 8 theo tiếng Trung có cách soạn là 八 với hàm nghĩa đại diện cho tương lai rộng mở của chủ sở hữu, càng ngày càng làm ăn thành công giống như hình dạng của chữ số này bắt đầu thu hẹp ở trên và mở rộng dần xuống dưới.

Theo quan điểm của người phương tây và Trung Quốc tin rằng con số 8 là con số hoàn mỹ bởi con số 8 cân xứng và hài hòa nhất trong các chữ số. Mặt khác, giả sử bạn quay ngang chữ số 8 sẽ biến đổi thành ký hiệu “vô cực” (∞) liên tưởng đến hình ảnh của chiếc đồng hồ cát bị xoay ngang, diễn tả thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu không xoay nó lại, diễn tả cho 1 vòng tuần hoàn khép kín của tự nhiên, không có điểm khởi đầu và điểm kết thúc, điều đó cũng nêu lên sự hoàn mỹ của chữ số này. Bởi thế, chữ số 8 biểu tượng cho cuộc sống yên lành, ít đau ốm, khó khăn, đau đớn hoặc là thất bại. Đó cũng là biểu tượng của sự thủy chung.

Theo tiếng Quảng Đông, cách phát âm chữ số 8 của bộ sim tứ quý 8888 giống như chữ “phát” (bát – phát) có ý nghĩa là giàu có, thịnh vượng phú quý thành ra được nổi trội ưa chuộng.

Các năm trở lại đây, mọi người chúng ta đang sống trong vận 8 của chu kỳ Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) do Bát bạch cai quản thành ra chữ số 8 được tin là chữ số thịnh nhất, cực kỳ suôn sẻ. Bởi vì đó trong dãy sim tứ quý, chữ số 8 biểu lộ sự ấm no, ấm no, bề thế và phát triển thành công trong công việc. Sim tứ quý 8888 biểu lộ sự suôn sẻ, phát tài và an lành. Sim tứ quý 8888 không những đơn giản là sim dễ nhớ cực kỳ ấn tượng, đem tới nhiều hàm nghĩa mà còn là phương pháp nâng cao địa vị của người sử dụng một cách chất lượng.

Với những hàm nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 8888 hài lòng nhất ngay hôm nay tại Số Đẹp Yên Bái với chi phí mềm nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim đẹp tứ quý 8888 loại sim số 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim đẹp tứ quý 8888 loại sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớn và uy tín nhất hiện nay tại Số Đẹp Yên Bái, bạn sẽ sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 8888 thuộc các nhà mạng mình ưa chuộng và hợp với nhu cầu công việc như Gmobile, Sfone, Vina,Viettel, Mobi, Vietnamobilesim máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Quý khách đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim số tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng của công ty Số Đẹp Yên Bái
2. Nếu bạn sống và làm việc tại nơi khác:
Quý khách có thể mua một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để được cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: