Sim Đuôi Tứ Quý 7, Sim 7777 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Tứ Quý 7 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


 

Sim số tứ quý 7 mang hàm nghĩa là gì?

Sim số tứ quý 7 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 7 ở vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 7 được tin rằng có năng lực kỳ diệu, có năng lực xóa tan được điềm xấu, đem tới cho những ai sở hữu sim tứ quý 7 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được cho là con số mang đến sức sống cho muôn loài, mang lại ánh sáng và hy vọng cho con người.

Trong Phật giáo, số 7 được đánh giá cao về ý nghĩa bởi là con số đi lên – “số Phất” bởi khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 bộc lộ sự hòa hợp giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Con số 7 trong dải số sim tứ quý sở hữu rất nhiều ý nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng số 7 nắm giữ quyền lực mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời xa xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Làm nên sự đặc biệt và ý nghĩa của số 7.

Nhiều yếu tố bí ẩn được chứa đựng trong số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hay 7 bộ phận chính trên khuôn mặt con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Khả năng xuất hiện của sim tứ quý 7 khá nhỏ cho nên với 6 con số 7 được lặp lại ở vị trí giữa hay cuối sim làm giá thành của sim tứ quý 7 cao hơn so với những loại sim số khác.

Với các ý nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim đuôi tứ quý 7 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Yên Bái với giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim đuôi tứ quý 7 dạng sim số 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đuôi tứ quý 7 dạng sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số lớn nhất Việt Nam ở Số Đẹp Yên Bái, bạn sẽ sở hữu ngay sim đuôi tứ quý 7 thuộc những mạng mình ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu cá nhân như Viettel, Sfone, Mobifone, Vina, Vietnamobile, Gmobilesim máy bàn.

 

Phương thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Với các quý khách đang sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết giao Sim đến tận nhà ở tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách tại các nơi khác:
Mua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS: