Sim Đuôi Tiến Lên 3456, Sim Đẹp Tiến Lên 3456, Sim Đuôi 3456

Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim tiến lên 3456 có ý nghĩa là gì?

Sim số đẹp có đuôi 3456 thuộc dạng sim tiến lên mang mang hàm nghĩa “bè bạn nể sợ”. Ý nghĩa này được ghép theo chữ cái trước hết của mỗi số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bằng hữu nể sợ” ở tại đây được hiểu là sự sùng bái, coi trọng của bè bạn và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính do những hàm nghĩa này mà sim đuôi số tiến 3456 rất được yêu thích.

Sim số tiến 3456 có dãy con số cân bằng âm dương tuy vậy về ngũ hành thì có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) tại vì 6 Dương Thủy, thật chính xác là “bè bạn nể sợ” do có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có thành thạo thì có chịu”. Bởi vì vậy, Sim số tiến 3456 rất được yêu thích, nổi trội là đối với những ngành nghề như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Tất cả người buôn bán cũng thích dùng sim này để nhấn mạnh chắc chắn uy tín và địa vị cá nhân.

- Theo phong thủy, con số 3 sở hữu ý nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình ảnh chiếc kiềng 3 chân vô cùng chắc chắn, không gì lay chuyển được. Số đông tin rằng đây chính là con số biểu tượng cho tiền bạc, thành công và may mắn. Những ai có được con số này được nhận xét là những người có ý chí lớn và nổi trội là khát vọng về sự nghiệp.

- Theo phong tục Á Đông, Con số 4 là chữ số đại diện cho khí tiết đất trời, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Tùy theo từng thời điểm chữ số 4 có nhiều ý nghĩa khác nhau. Có lúc chữ số 4 biểu tượng cho "cái chết" - chết chóc, điều không may mắn. Nhiều lúc thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, chữ số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Con số 4 mang lại sự ổn định và cân bằng; là đại diện cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

- Trong phong thủy, con số 5 mang ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 mang ý nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu đạt mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự bình yên, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có vị thế.

- Chữ số 6 trong dải Sim số tiến này là con số của thuận lợi và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được viết hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, hình lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Bởi vì thế, Chữ số 6 còn là biểu tượng cho sự vững bền, mang lại nhiều thuận lợi và tài lộc.

Sim số tiến 3456 là sim phong thủy được nhận xét cao không chỉ tại vì là sim đuôi tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là số đem đến nguồn sinh lực và những điều tốt đẹp nhất ở tại giai đoạn năm 2004 – 2023. Con số 8 được coi là số biểu tượng cho sự thịnh vượng và thành đạt.

Sim số tiến có đuôi 3456 chính là sự thể hiện sự phát triển vươn lên đến 1 cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn. Sim số tiến có đuôi 3456 có đuôi “phúc lộc” hứa hẹn đem đến nhiều tài lộc.

Sim tiến lên 3456 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim tiến lên 3456 để mang lại nhiều may mắn, thành công và phát tài phát lộc cho bản thân người dùng. Đến với Số Đẹp Yên Bái - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Sfone, Vinaphone, Mobi, Vietnamobile, Gmobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Yên Bái có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Với những khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao Sim đến tận nhà ở bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp khách hàng sinh sống và làm việc tại khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong những hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để được cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao

 

 


TAGS: