Sim Đuôi Tiến Lên 10,11 Số, Sim Tiến Lên

Sim Đuôi Tiến Lên 10,11 Số, Sim Tiến Lên


Sim đẹp số tiến thuộc 1 dạng sim số đẹp chứa các bộ số tiến lên trong đuôi sim số đẹp, biểu hiện khao khát của những ai có được số sim này trong tay luôn tiến bước về phía trước. Sở hữu Sim đẹp số tiến hợp phong thủy sẽ mang tới cho những ai có được số sim này trong tay nhiều phú quý, suôn sẻ, thăng tiến và tiến lên không ngừng trong công việc và cuộc sống.

Theo quan niệm của các bậc thầy phong thủy, những con số hợp phong thủy trong Sim đẹp số tiến sẽ cải biến tài lộc, số mệnh của chủ sở hữu một cách tốt nhất. Sim đẹp số tiến không những mang tới suôn sẻ, giàu sang cho người dùng mà còn hỗ trợ gây dựng ấn tượng tốt đẹp đối với đối tác, bạn hàng, cho cuộc thương lượng suôn sẻ. Sim đẹp số tiến có những con số sắp xếp theo trật tự tăng dần rất ấn tượng sẽ hỗ trợ thông tin mà bạn đang mong được gửi đến gần hơn với đối tác trong các chiến lược PR, marketing cho thương hiệu của bản thân. Đối với các thương nhân, việc chứa bên mình một vật may mắn, có ý nghĩa xây dựng quan hệ và suôn sẻ trong giao dịch là điều không thể thiếu. Do đó, ngoài việc gây dựng ấn tượng khi giao dịch, đàm thoại, Sim đẹp số tiến còn khiến người dùng tự tin, thoải mái hơn trong cuộc sống.

Giá thành của Sim đẹp số tiến phụ thuộc vào sự tăng tiến của các con số trong bộ số. Các Sim đẹp số tiến đuôi có càng nhiều bước tiến thì mức giá càng lớn. Thường, sim đuôi tiến lên có các bộ số tiến có đuôi 6, 8, 9 thì có giá trị cao. Tuy vậy giả dụ đuôi bộ số đó có chứa con số 4 thì giá thành của sim số đẹp đó lại bị thấp đi một ít.

Nếu như bạn cũng đang mong muốn sự phát tài phát lộc và thăng tiến thì Sim đẹp số tiến lên là một chọn lựa hợp với bạn nhất. Kho Sim đẹp số tiến “khủng” ở Số Đẹp Yên Bái với số lượng lớn sim này của tất cả các nhà mạng Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobi, Vina,Viettelsim số đẹp máy bàn dạng 10 số và dạng 11 có giá ưu đãi toàn quốc sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Với các quý khách sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết giao sim tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng của Số Đẹp Yên Bái


2. Trường hợp quý khách sống và làm việc ở tỉnh khác:
Mua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim


TAGS: