Sim Đuôi thần tài 7939, Sim Đuôi 7939, Sim Đẹp thần tài 7939

Sim Thần Tài 7939 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm ý của sim Thần Tài 7939!

sim số đuôi 7939 sim số thần tài lớn, thần tài nhỏ” được coi trọng như là lá bùa mang tới cho những ai có được nó luôn gặp các may mắn trên con đường sự nghiệp , kinh doanh. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim số Thần Tài này, các con số được luận giải với ý nghĩa như sau:

- Số 3 theo phong thủy thường có ý nghĩa là “tài”, thường được tin là con số của tài - lộc, nhân tài. Số 3 có nhiều quan điểm không tương đồng nhau, người xưa thường dùng những trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 thể hiện sự bền vững, đem đến tài - lộc và may mắn.

- Chữ số 7 biểu tượng cho 7 yếu tố khởi nguyên của vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Bên cạnh đó, Chữ số 7 còn là biểu tượng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Biểu lộ ý nghĩa mang tới sự sống cho thế giới, đem tới ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự tài lộc.

- Số 9 mang ý nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

Sim Thần Tài 7939 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim Thần Tài 7939 để đem tới nhiều may mắn, thành công và phúc lộc cho người sử dụng. Đến với Số Đẹp Yên Bái - Đại lý sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Mobifone, Sfone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Yên Bái chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức mua Sim tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Bạn sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao số sim này đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng sống và công tác ở tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần mang chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao

 

 


TAGS: