Sim Đuôi thần tài 3939, Sim Đuôi 3939, Sim Số Đẹp thần tài 3939

Sim Thần Tài Đuôi 3939 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Sim số đẹp Thần Tài 3939 mang hàm ý là gì?

Sim số đẹp đuôi số là 3939 là sim thần tài lộc phát đuôi số là 3939 còn có tên gọi khác là “sim số đẹp tiểu thần tài” được gắn kết từ 2 cặp số “thần tài nhỏ” chứa đựng hàm ý là “tài lâu tài lâu”.

Trong thuyết phong thủy, số 3 là “tài”, số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Con số 3 trong tiền bạc, anh tài gắn kết với số 9 với hàm ý phát tài phát lộc thành cặp số 39thần tài nhỏ, là quý nhân phù trợ, đem lại may mắn, an lành, tốt lành và tài lộc vinh hoa cho người sở hữu sim số đẹp này.

- Trong thuật phong thủy, số 3 mang hàm nghĩa là “tài”, được biết đến với hình dạng chiếc kiềng 3 chân cực kỳ vững trãi, không gì lay động được. Rất nhiều người tin tưởng rằng đây chính là con số tượng trưng cho tiền tài, năng lực và may mắn. Chủ sở hữu con số này được nhận xét là người có năng lực lớn và nội bật là tham vọng về sự nghiệp.

- Con số 9 là con số đẹp, đem lại niềm vui sướng, an hòa và may mắn với phúc lộc, thành công trường cửu, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

Sim đuôi Thần Tài 3939 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim đuôi Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi Thần Tài 3939 để mang lại nhiều may mắn, thành công và phúc lộc cho người sử dụng. Đến với Số Đẹp Yên Bái - Hệ thống sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Vina, Mobifone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Yên Bái cùng số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Khách hàng đang định cư và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà tại tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thanh toán tiền sim cho người giao sim của Số Đẹp Yên Bái
2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư và công tác tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công tác đấu nối chính chủ của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao


TAGS: