Sim Đuôi Tam Quý 555, Sim Đẹp Tam Quý 555, Sim Đuôi 555

Sim tam quý 5 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp tam quý 5 có ý nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim đẹp tam hoa 5 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 số 5 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Số 5 mang lại uy quyền, quyền năng và danh dự bởi đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó cho thấy sự an lành, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Trong âm dương ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ chính vì thế gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát triển.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong dải sim Tam hoa biểu tượng cho niềm tin về sự bình an, hài hòa, may mắn, sinh sôi nảy nở và đạt được địa vị cao nhất bên cạnh việc chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại niềm hạnh phúc, sự an lành sung túc, toàn vẹn mà người nào cũng hy vọng. Do thế, số 5 được cho là số của đời người.

Những người dùng sim Tam hoa 5 thường là những người có tính cách dễ gần, thích phiêu lưu và có cá tính. Những người này thích sự thoải mái, chiều chuộng và rất thích tìm hiểu những thứ mới lạ, mạo hiểm. Thế nên, có thể nói sim Tam hoa 5 là chiếc sim số đẹp dành cho những con người có tầm nhìn xa, đa tài và tự lập.

Theo thuyết âm dương, con số 5 mang nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang nghĩa huyền bí khởi nguyên từ thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, con số 5 đại diện cho ngũ hành cho thấy mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 không những xuất hiện trong dãy số của sim Tam hoa mà còn được hiển thị rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 đỉnh núi thiêng ở Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 được gắn liền với các quy luật phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các nhu cầu trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) dùng để nói về phẩm chất của người quân tử.

Còn chần chờ gì mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim đuôi số đẹp tam quý 5 của toàn bộ các mạng Gmobile, Mobi, Sfone, Vinaphone,Viettel, Vietnamobilesim máy bàn tại Số Đẹp Yên Bái.

Trung tâm phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với hàng ngàn sim đuôi số đẹp tam quý 5 loại 10 số và sim đuôi số đẹp tam quý 5 loại 11 số tại Số Đẹp Yên Bái sẽ mang lại cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Quý khách đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư tại tỉnh khác:
Quý khách có thể mua thông qua các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim!!!


TAGS: