Sim Đuôi Tam Hoa 7, Sim Đuôi 7, Sim Đẹp Tam Hoa 7

Sim tam quý Đuôi 777 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Sim đuôi tam quý 777 mang hàm nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim số đẹp tam hoa 777 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 7 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 7 được tin rằng có năng lực diệu kỳ, có năng lực xóa đi được ma quỷ, đem tới cho người sở hữu sim số đẹp tam quý 777 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Số 7 còn được coi là con số đem đến sức sống cho thế giới, đem đến ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Trong đạo Phật, con số 7 được đánh giá cao về hàm nghĩa vì là con số đi lên – “số Phất” do khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 thể hiện sự hài hòa giữa 7 yếu tố tạo ra thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 10, con số 7 là con số riêng nhất. Nó là con số duy nhất không chia hết cho bất kỳ số khác nào ngoài chính nó trong dãy hoặc còn gọi là số nguyên tố.

Số 7 trong dải số dòng sim số đẹp tam quý chứa rất nhiều hàm nghĩa. Theo Đạo Phật cho rằng con số 7 nắm giữ quyền uy mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xa xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời chiếu rọi và xoay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Làm nên sự riêng biệt và hàm nghĩa của con số 7.

Ở Phương Đông, con số 7 gắn liền với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem đến may mắn. Hơn nữa theo hàm nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số đem đến nhiều may mắn. Theo Nhật Bản, Số 7 tượng trưng cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước khi vào được cõi Niết Bàn, tượng trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự bất tử, suôn sẻ, tiền tài và trí tuệ. Ở Tây phương, Số 7 tượng trưng cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Số 7 biểu hiện năng lực chi phối nhịp của sự sống, 7 ngày tạo lên  vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì vậy, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

Sao phải chần chờ gì mà bạn chưa mua ngay cho mình sim đuôi tam quý 777 của toàn bộ các nhà mạng Vietnamobile, Vina,Viettel, Sfone, Gmobile, Mobifonesim số đẹp máy bàn tại Số Đẹp Yên Bái.

Trung tâm sim lớn và uy tín với hàng triệu sim đuôi tam quý 777 dạng 10 số và sim đuôi tam quý 777 dạng 11 số tại Số Đẹp Yên Bái sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Phương thức mua sim số Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Đối với quý khách hàng sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ giao Sim đến tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim quý khách sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty Số Đẹp Yên Bái
2. Nếu như quý khách hàng sống và công tác ở nơi khác:
Mua thông qua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim!


TAGS: