Sim Đuôi Tam Hoa 111, Sim Đuôi 111, Sim Số Tam Hoa 111

Sim tam hoa Đuôi 111 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim đuôi tam hoa 111!

Sim số tam hoa 111 hoặc sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 1 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong bộ Sim số tam hoa, Số 1 là số lẻ nằm trong dương số trong quan điểm của người Trung Hoa nên được ưa chuộng tại vì mang đến sự phát triển và tăng trưởng.

Số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy thế trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp tam hoa 111 biểu trưng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, duy nhất, to lớn nhất. Đây là vị trí mà ai cũng mong ước.

Số 1 biểu trưng cho các người dẫn đầu, các nhân kiệt xuất sắc. Đây là những người có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, hoàn toàn kiềm chế được chính mình và hoàn cảnh. Số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục đích. Số 1 cũng là tiêu biểu cho sự thông minh, sức tưởng tượng, quyết tâm kiên định, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên lý cơ bản của thế giới.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy số 1 là số bé nhất nhưng có vị trí, ý nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cạnh tranh để bước lên vị trí thứ 1, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Mặt khác, số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Vì vậy, đuôi sim số đẹp tam hoa 111 có ý nghĩa ấn tượng không chỉ mang lại sự may mắn còn là sim số giúp khẳng định địa vị của người dùng hay luôn nhắc nhở bản thân người dùng phải luôn tiến lên phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những ai có niềm tin.

Trong dân gian, số 1 là cơ bản của tất cả mọi biến đổi, là số khởi đầu, luôn luôn mang tới các điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới một cuộc sống mới cho thế giới.

Còn lo lắng gì mà bạn không chọn ngay cho mình sim tam hoa đuôi 111 của tất cả các mạng Sfone, Gmobile, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Mobifonesim số đẹp máy bàn ở tại Số Đẹp Yên Bái.

Kho sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam hoa đuôi 111 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 111 loại 11 số ở tại Số Đẹp Yên Bái sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua sim số Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Với các bạn định cư và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp bạn định cư và công tác ở nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua những phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong 21h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!!!


TAGS: