Sim Đuôi Ngũ Quý 5, Sim Đuôi 55555 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ

Sim ngũ quý Đuôi 55555 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Sim ngũ quý đuôi 55555 sở hữu hàm ý là gì theo phong thủy?

Sim số đẹp ngũ quý 55555 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 5 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Theo thuật phong thủy, con số 5 có nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 có nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, con số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Con số 5 đem đến uy quyền, sức mạnh và danh dự tại vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó biểu đạt sự an lành, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi này nở. Trong âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ thành thử gắn với ý nghĩa sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong bộ sim Ngũ quý tượng trưng cho khát vọng về sự an bình, hài hòa, may mắn, sinh sôi nảy nở và vươn tới địa vị cao nhất bên cạnh việc chứa đựng ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Con số 5 đem lại sự vui vẻ, sự yên bình sung túc, toàn vẹn mà bất kỳ người nào cũng hy vọng. Bởi vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Con số 5 không chỉ xuất hiện trong dãy số của sim Ngũ quý mà còn được hiển thị rất nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 ngọn núi linh thiêng tại Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 thường gắn với các yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các nhu cầu trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) vận dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Đại lý sim số khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 loại 11 số ở tại Số Đẹp Yên Bái sẽ đem lại cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn không chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 của tất cả những mạng lớn như Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Mobi, Sfonesim máy bàn ở tại Số Đẹp Yên Bái để xây dựng vị thế của cá nhân bạn.

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Đối với những quý khách sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ giao Sim đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách sống tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua theo một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo Số Đẹp Yên Bái sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại!!


TAGS: