Sim Đuôi Ngũ Quý 3, Sim 33333 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim ngũ quý Đuôi 33333 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp ngũ quý 3 mang hàm nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 3 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong Kito giáo, số 3 đại diện cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có hàm ý rất quan trọng trong thần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã vận dụng 3 vũ khí chính để chống lại những kẻ khổng lồ. Hơn thế nữa, nhiều tôn giáo khác cũng tôn thờ số 3 như con số của thần linh ví dụ như: Trong Thánh Kinh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu chết tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa hồi sinh ba người, Phêrô chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa viết bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do vậy, người ta cho rằng sim ngũ quý 3 sẽ đem đến năng lực thần linh cũng như sự trường sinh khiến cho người sử dụng sim số ngũ quý này chống lại bất kỳ điều xấu nào.

Số 3 với các cách giải thích đều chứa đựng những điều thần bí thú vị. Sim số đẹp ngũ quý 3 mang tới sự tương đồng ở cấp độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết chặt chẽ hơn, đồng thuận cao, công bằng hơn.

Số 3 có trong dải số sim số ngũ quý này còn gắn liền với sự chắc chắn, không gì có thể biến đổi được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là thể hiện của sự trường thọ do người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Số 3 trong Sim số đẹp ngũ quý có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vì vậy biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động vì vậy đây là con số cực kỳ suôn sẻ.

Trong thuyết phong thủy, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn liền với một định lượng giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số biểu thị số lượng cho những lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Thành ra, số 3 được cho là con số bí ẩn.

Trung tâm sim số khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 3 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 3 dạng 11 số tại Số Đẹp Yên Bái sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn không chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 3 của toàn bộ các nhà mạng Vinaphone, Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Mobifone,Viettelsim số đẹp máy bàn tại Số Đẹp Yên Bái.

Phương thức để mua Sim Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Nếu bạn đang sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Yên Bái
2. Nếu bạn ở những khu vực khác:
Giao dịch một trong nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp!!


TAGS: