Sim Đuôi Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý

Sim Đuôi Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý


Sim Ngũ Quý là loại sim phong thủy được đánh giá cao với 5 số giống nhau ở giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ ngũ quý là bộ 5 số từ 0-9 gồm những bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai trong chúng ta đều đang có nhu cầu sở hữu một chiếc sim không các thể hiện sự “đẳng cấp” với bạn bè mà còn hỗ trợ việc kinh doanh gặp những suôn sẻ, nội bật là Sim Ngũ Quý. Bên cạnh bộ số Ngũ Quý, sim Ngũ Quý còn có giá trị phụ thuộc vào mạng, giả dụ bạn lựa tìm mua cho bản thân sim Ngũ Quý của những mạng Mobifone,Viettel, Vinaphone sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim Ngũ Quý mạng Vietnamobile, Gmobile, Sfone

- Là người có được nó trong tay sim ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao nối, mỗi khi bạn liên lạc với bất kỳ ai cũng đều cảm thấy hưng phấn. Bởi vậy, kết quả làm việc có các cải thiện, đem tới các tốt nhất định.

- Sim Ngũ Quý có khả năng tạo sự cuốn hút, ấn tượng và lưu ý đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ dễ dàng đọc, dễ dàng nhớ hơn. - Sim Ngũ Quý giúp nâng cao và nhấn mạnh vị thế của bạn trong sự nghiệp và xã hội. Nhìn vào sim của bạn rất có thể đoán được bạn là: doanh gia, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim Ngũ Quý đem tới giá trị sử dụng lâu dài, xây dựng lên “thương hiệu” cho riêng bạn, thể hiện “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim Ngũ Quý chính yếu phụ thuộc vào ý nghĩa của những con số có trong bộ số ngũ quý. Các Sim Ngũ Quý giá trị top đầu là Sim Ngũ Quý 66666 (lộc), Sim Ngũ Quý 8 (phát), Sim Ngũ Quý 9 (trường) và các Sim Ngũ Quý có giá rẻ hơn hẳn là Sim Ngũ Quý 44444, Sim Ngũ Quý 7 hay Sim Ngũ Quý 0.

Kho Sim Số Đẹp Yên Bái chuyên cung cấp Sim số đẹp đầy đủ các mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim máy bàn 10 số, 11 số giá ít nhất thị trường, sim mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim theo địa chỉ yêu cầu miễn phí tổn trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu Sim Ngũ Quý ngay hôm nay để tạo sự khác biệt, nổi bật, đẳng cấp và suôn sẻ.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

1. Nếu bạn đang sinh sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao Sim tận nhà ở bất kỳ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim quý khách sẽ thanh toán tiền sim cho người giao sim thuộc Số Đẹp Yên Bái

2. Nếu như bạn ở các nơi khác:
Giao dịch thông qua những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ giao sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim


TAGS: