Sim Đuôi Ngũ Quý 0, Sim Đuôi 00000, Sim Số Đẹp Ngũ Quý 0

Sim ngũ quý Đuôi 00000 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Sim số đẹp ngũ quý 00000 sở hữu hàm ý là gì?

Sim ngũ quý đuôi 00000 là dòng sim số phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 số 0 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Con số 0 nằm trong dải Sim ngũ quý 00000 có hàm ý khép lại các điều cũ và mở ra những thứ mới mẻ, một cuộc đời mới, công việc mới, thành công trong công việc mới. Bên trong dãy số đếm, số 0 là con số khởi đầu biểu trưng cho sự khởi đầu của mọi việc, sự khởi đầu của sự sống.

Con số không là con số khởi nguồn trong hệ số đếm, tượng trưng cho sự khởi nguồn của cuộc sống và là khởi nguyên của vạn vật. Theo cách tính năm, con số 0 nằm trong dải Sim ngũ quý 00000 biểu hiện sự chấm dứt thiên niên kỷ này và mở ra một thiên niên kỷ mới, cho nên nó cũng chứa hàm ý khép lại các cái cũ và mở ra công việc, phú quý tài lộc và cuộc sống mới cho người sở hữu sim này. Con số 0 là điểm bé nhất thế nhưng không phải là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là điểm khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "con số 0", bắt đầu từ bản thân mình cộng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai mình đi tới đâu.

Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác con số 0 nằm trong dải Sim ngũ quý 00000 biểu thị cho khởi nguyên của muôn loài, cây cối... đặc trưng cho sự vô cùng vô tận, cho pháp lực vô hạn để làm đổi thay thế giới. Ví như một con người không danh tiếng không ai biết có sự nỗ lực và tài năng có khả năng trở thành một nhà nghiên cứu nổi tiếng; một con người chỉ dùng hai bàn tay trắng tuy nhiên với bộ óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo thành tỉ phú,.... đã không phải là điều lạ lẫm gì.

Trong dãy sim số ngũ quý, con số 0 theo Âm Dương biểu trưng cho sự vô hình, vô cùng, vô tận và năng lực không giới hạn để thay đổi thế giới, được cho là khởi nguyên của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả vũ trụ cũng chính là khởi nguồn từ số 0 kết hợp với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không cần số 0 có hàm nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là cơ sở để mỗi con người xác định được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu tại vì giả sử không có sự khởi đầu sẽ không biết đâu là điểm kết thúc.

Nói chung, số 0 mang hàm ý không có gì, hỗn độn, khởi đầu của vũ trụ. Con số 0 biểu trưng cho sự vô hình. Ngoài ra, số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số đặc biệt nhất, có ý kiến cho rằng nếu không có số 0 thì các con số khác sẽ vô nghĩa. Con số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là khởi điểm, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người khởi đầu mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do thế, sim ngũ quý 00000 là dòng sim đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, nhìn lại mốc bắt đầu của bản thân để lấy đà phát triển tương lai.

Đại lý sim lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 00000 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 00000 dạng 11 sốSố Đẹp Yên Bái sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Sao phải chần chờ gì nữa mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 00000 của toàn bộ những mạng lớn như Vinaphone, Sfone, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile,Viettelsim số máy bànSố Đẹp Yên Bái.

Hình thức mua Sim tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Với những quý khách sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách sinh sống tại tỉnh khác:
Mua theo một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Yên Bái sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!!


TAGS: