Sim Đuôi Năm Sinh 1999, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1999, Sim Đuôi 1999

Sim Năm Sinh Đuôi 1999 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Giải nghĩa bí ẩn ý nghĩa của Sim năm sinh số đẹp 1999 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1999 hay sim ngày tháng năm sinh 1999 là một dạng sim số đẹp phong thủy được số đông sinh năm 1999 lưu ý nhất những năm trở lại đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1999.

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đó là con số đẹp chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số sung sướng, yên bình, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang tới phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bạn. Ý nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Bộ số 999 lại chứa hàm ý “đại đại trường cửu” trong Sim số đẹp năm sinh Kỷ Mão 1999 biểu lộ dấu ấn, sức mạnh và uy quyền hơn người.

Hơn nữa, số năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim số đẹp tam quý 999 được coi là có ý nghĩa là biểu tượng cho sự trường tồn và may mắn đem lại thuận lợi, thành công và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim năm sinh 1999 chính là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định cá tính bản thân và mang lại tiền bạc và công danh của những ai có được sim số đẹp này. Mua cho mình ngay sim năm sinh 1999 với giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Gmobile, Vinaphone, Sfone,Viettel, Mobi, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại kho sim đuôi năm sinh Số Đẹp Yên Bái để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Với các bạn định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim số đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như bạn sống ở nơi khác:
Giao dịch những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo Số Đẹp Yên Bái sẽ chuyển sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ của bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: