Sim Đuôi Năm Sinh 1995, Sim Số Năm Sinh 1995, Sim Đuôi 1995

Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Hàm ý sim năm sinh đuôi 1995!!!

Sim đuôi năm sinh 1995 là 1 dạng sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1995 hoặc bộ số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1995.

Giải thích theo phong thủy, dãy số 1995 - dãy số đuôi của bộ sim đuôi năm sinh 1995 - Ất Hợi được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Những con số được giải nghĩa riêng biệt trong phong thủy như sau:

- Theo dân gian, chữ số 1 là con số căn bản biểu hiện mọi sự đổi thay, là con số bắt đầu cho thế giới, đem đến mọi điều mới lạ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mạng mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho mọi người. Còn trong phong thủy, chữ số 1 có hàm ý là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số 1 là biểu tượng cho những ai có quyền lực, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ huy.

- Chữ số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đó là con số đẹp chứa đựng hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số hạnh phúc, yên bình, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Theo thuật phong thủy, con số 5 sở hữu hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 sở hữu hàm ý huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành thể hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự bình yên, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có thế lực.

Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bạn. Cặp số 95 có hàm nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim đuôi năm sinh 1995 - Ất Hợi trở thành một chiếc sim Vip đẳng cấp dành cho những ai sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim đuôi năm sinh 1995 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn củng cố phong cách của bạn và đem lại tài lộc và sự nghiệp của người có được nó. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1995 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Gmobile, Sfone, Mobifone, Vina, Vietnamobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốhệ thống sim đuôi năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Yên Bái để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim đến tận nhà tại tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Trường hợp khách hàng đang sinh sống tại tỉnh khác:
Bạn có thể mua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Yên Bái sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!


TAGS: