Sim Đuôi Năm Sinh 1989, Sim Đuôi 1989, Sim Số Năm Sinh 1989

Sim Năm Sinh Đuôi 1989 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Hàm ý sim năm sinh 1989!!!

Sim số đẹp năm sinh 1989 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1989 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy được nhiều người sinh năm 1989 lưu ý nhất hiện tại. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1989.

- Chữ số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là con số đẹp có hàm ý thành đạt, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và niềm vui sướng viên mãn.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như chống lại được các điềm xấu, rủi ro.

- Cặp số 89 trong Sim năm sinh số đẹp Kỷ Tỵ 1989 là biểu trưng cho sự phú quý vững trải, phát triển và vươn tới quyền uy, sức mạnh của chủ sở hữu. Sự kết hợp của 2 con số này thể hiện sự trường tồn, biểu thị sự vươn lên trong công danh và cuộc sống để đạt đến đỉnh cao của thành công và hạnh phúc. Hàm ý của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 là biểu trưng cho thịnh vượng vững trải, luôn phát triển bản thân để có được quyền uy và sức mạnh.

Dãy số 1989 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo thuyết phong thủy, dãy số 1989 còn gắn liền với hàm ý là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” mang lại nhiều may mắn, phát đạt phú quý.

Sim năm sinh số đẹp 1989 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn thể hiện cá tính của bạn và mang đến tài lộc và công danh của chủ sở hữu. Tìm kiếm ngay sim năm sinh 1989 với giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Viettel, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone, Mobisim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Yên Bái để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức để mua Sim tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Nếu quý khách sống và làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim này tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách tại các nơi khác:
Mua theo một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp!


TAGS: