Sim Đuôi Năm Sinh 1988, Sim Đuôi 1988, Sim Đẹp Năm Sinh 1988

Sim Đuôi Năm Sinh 1988 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Hàm ý sim số đẹp năm sinh 1988 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1988 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1988 thuộc 1 loại sim phong thủy số đẹp hiện đang được đại đa số sinh năm 1988 lưu ý nhất các năm trở lại đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1988.

Trong thuật phong thủy, dãy số đuôi 1988 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Mậu Thìn 1988 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Từng con số được giải nghĩa không giống nhau như sau:

- Số 1 sở hữu hàm ý là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 là nguồn gốc của mọi sự biến hóa, là số khởi đầu, mang đến 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Đó là con số đẹp chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số hạnh phúc, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Cặp số 19 trong sim số đẹp năm sinh 1988 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính bạn.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho trù phú và thuận lợi.

- Trong bộ sim số năm sinh 1988, Cặp số 88 chứa hàm ý “đại phát”. Hai số 8 kết hợp lại với nhau đem đến nhiều thuận lợi, hỗ trợ người dùng phát tài, phát lộc.

Khi kết hợp các con số trên lại chúng ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Bộ số 1988 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo phong thủy, nó còn gắn với hàm ý "Trường Cửu Phát Phát" về sự thuận lợi, tài lộc, phát lộc phát tài cho chủ nhân.

Sim năm sinh đuôi 1988 xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất để bạn xây dựng cá tính của bạn và mang đến tiền tài và công việc của chủ sở hữu. Mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1988 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Gmobile, Sfone, Vina, Vietnamobile,Viettel, Mobisim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Yên Bái để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Đối với các quý khách định cư và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim bạn đã chọn này tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã chọn này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như quý khách định cư tại nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong những hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: