Sim Đuôi Độc 1102 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Đuôi Độc 1102 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số Giá Rẻ


Hàm nghĩa của Sim số đẹp đuôi số 1102:

Sim số đẹp đuôi số 1102Sim số độc có hàm ý “nhất nhất không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây thuộc dạng Sim số đẹp chất chứa hàm ý độc đáo, nhấn mạnh đẳng cấp của người có được số Sim này. Ý nghĩa của Sim số độc đuôi số 1102 được ghép nối dựa trên cách phát âm của các chữ số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Chữ số 1 - “nhất”: Theo quan niệm theo phong thủy, kinh dịch và từ hán thì số 1 là số sinh sôi nảy nở, chất chứa hàm ý sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, số 1 được vận dụng với ý nghĩa nói về các vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Chữ số 1 còn tượng trưng cho sự độc nhất. Vì đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Chữ số 1 mang lại phong thủy hiệu quả cho người sử dụng cũng như có hàm ý linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Chữ số 0 – “không”: là số đi đầu của dãy số tự nhiên. Nếu số 0 đứng 1 mình thì không có hàm ý, chỉ là là số bộc lộ sự khởi đầu của mọi việc, dù vậy lại bổ nghĩa cho các chữ số khác khi kết hợp với chúng.

+ Chữ số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo quan niệm của phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì số 2 có hàm ý là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt chẽ. Chữ số 2 cũng là số linh thiêng với dân chuyên làm ăn, buôn bán.

Theo phong thủy và kinh dịch, dãy số 1102 là loại đuôi số sim độc được xem là số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định duy trì các nguồn cơ để cho người làm ăn buôn bán yên lòng buôn bán và thương mại. Sim đuôi số 1102 giúp hình thành 1 con sim đẹp, nhấn mạnh vị trí top đầu, bộc lộ giá trị, nhấn mạnh tầm của người có được số Sim này, có hàm ý đặc biệt và tạo ấn tượng mạnh cho mọi người.

 

 

Cách thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Khách hàng đang sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim bạn đã mua này đến tận nhà ở bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim của Số Đẹp Yên Bái
2. Trường hợp bạn đang định cư và làm việc ở tỉnh khác:
Giao dịch một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Yên Bái sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để làm hồ sơ cấp lại sim.

Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại

 


TAGS: