Sim Đôi, Sim 10,11 Số Đôi

Sim Đôi, Sim 10,11 Sim Số Đôi


Sim đôi hay còn gọi là Sim tình nhân hay lọt vào tầm ngắm của những cặp đôi đang yêu hay những cặp vợ chồng dùng bởi sự tương đối giống nhau giữa 2 sim số này. Sim Đôi là dạng sim số hàm ý, biểu hiện sự liên quan đến nhau 1 cách mật thiết, khẳng định những ai có được nó là một cặp tình nhân.

Khi chọn lựa Sim Đôi, bạn cần quan tâm đặc biệt tới hàm ý của từng con số trong dãy sim số điện thoại. Bình thường, loại Sim Đôi sẽ được chia ra 2 mức giá. Với loại Sim Đôi có số có đuôi số phong thủy đẹp, hợp phong thủy người dùng.Loại thứ 2 là những sim số có những bộ số giống nhau trong một dãy số sim số đẹp điện thoại. Những đôi sim số có dãy số giống nhau xuất hiện tại giữa dãy số thường có giá cao hơn những sim số giống nhau tại đuôi số.

Ở đại lý sim số Số Đẹp Yên Bái, bạn có thể lựa chọn cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Đôi giàu hàm ý của của những nhà mạng Viettel, Sfone, Vietnamobile, Vina, Gmobile, Mobi tùy theo sở thích và sự nghiệp của mỗi đôi.

Nhanh tay mua cho bản thân ngay Sim Đôi với tất cả những nhà mạng với những loại số 10 số, 11 số giá rẻ hàng đầu trên cả nước ở Số Đẹp Yên Bái để nhận nhiều ưu ái và có được nhiều thuận lợi, hạnh phúc hơn.

 

Cách thức để mua sim số:

1. Bạn định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đẹp tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành.


2. Nếu quý khách đang định cư tại nơi khác:
Giao dịch một trong nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: