Sim Đẹp Lục Quý 10,11 Số, Sim Lục Quý

Sim Đẹp Lục Quý 10,11 Số, Sim Lục Quý


Sim lục quý là sim số hàng đầu với 6 con số giống nhau ở tại giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 bao gồm các bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim lục quý được các đại gia, các người phú quý săn lùng để thể hiện đẳng cấp riêng của mình.


Sim lục quý đem đến thuận lợi khi liên lạc, tạo sự dễ dàng nhớ hơn so với sim số đẹp điện thoại thường nhật, giúp đối tác không phải lục lọi danh bạ mà vẫn nhớ được chiếc sim số của bạn. Sim lục quý cũng là cách thức tạo dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến Quý khách hàng và đối tác hiệu quả, hàng đầu là trong thời kỳ thương trường tranh giành gay cấn như Từ những năm trở lại đây để tạo vị thế riêng cho mình. Sim lục quý sẽ gây cẩn trọng và người khác nhớ đến bạn nhiều hơn, điều đó lý giải cho việc Từ những năm trở lại đây các doanh nhân luôn hướng tới mua và giới thiệu bản thân, công ty thông qua các chiếc sim số ấn tượng mà bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể nhớ chỉ trong vài giây.


Giá trị của sim số đẹp lục quý chịu tác động chủ yếu vào ý nghĩa của các con số có trong bộ lục quý. Các sim số đẹp lục quý có giá trị hàng đầu trên thị trường là sim số đẹp lục quý 6 (lộc), sim số đẹp lục quý 888888 (phát), sim số đẹp lục quý 999999 (trường). Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn dòng sim số đẹp lục quý có giá rẻ hơn với sim số đẹp lục quý 4, sim số đẹp lục quý 777777 hay sim số đẹp lục quý 000000.


Bên cạnh bộ số lục quý, sim số đẹp lục quý còn có giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, nếu bạn chọn mua cho mình sim số đẹp lục quý của các nhà mạng Mobifone, vina,Viettel sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim số đẹp lục quý nhà mạng Sfone, Gmobile,Vietnamobile.


Kho sim số khổng lồ của Số Đẹp Yên Bái nắm trong tay số lượng nhiều sim số đẹp lục quý dạng 10 số, 11 số so thị trường nhưng lại có giá thấp nhất, cung cấp trên toàn quốc sẽ đem đến cho bạn sự ưng hàng đầu. Sở hữu sim số đẹp lục quý ở tại Số Đẹp Yên Bái ngay hôm nay để nhận các ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng các vận may, mỹ mãn và hạnh phúc được đem đến từ chiếc sim số hợp phong thủy.

 

Hình thức đăng ký mua sim số:

1. Quý khách hàng định cư và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển Sim đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.


2. Nếu như quý khách hàng tại các nơi khác:
Mua một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.


Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim


TAGS: