Sim Đẹp Lặp Kép 10,11 Số, Sim Lặp Kép Giá Rẻ

Sim Đẹp Lặp Kép 10,11 Số, Sim Lặp Kép Giá RẻSim số lặp thuộc dạng sim có các cặp số lặp đi lặp lại hay đơn thuần chỉ là lặp lại trong đuôi của dãy số sim. Sim số lặp kép thường có kiểu: AB.BA hay loại AA.BB. Các cặp số đẹp trong Sim số lặp kép tạo sự dễ đọc, dễ nhớ cho người thân, bạn bè và các mối quan hệ của người sở hữu. Sim số lặp kép với các cặp số đẹp cũng mang tới nhiều hàm nghĩa phong thuỷ cho người sử dụng.
Sim số lặp mang lại sự may mắn về thăng tiến, làm ăn, và tài lộc cho người có được nó trên con đường công việc và cuộc sống. Vì các hàm nghĩa này cho nên Sim số lặp kép được đại đa số tìm kiếm và ưa chuộng nhất giờ đây.


Hàm nghĩa của các chữ số được lặp lại sẽ quyết định phần lớn đến giá thành của Sim số lặp kép. Nếu Sim số lặp kép đó có chứa các cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim đó luôn được bán với giá cao. Khác biệt, các sim có sở hữu cặp số lặp: 00, 44, 77 thì giá lại thấp hơn nhiều.


Hãy nhanh nhanh mua sim lặp kép trong kho sim khổng lồ của Số Đẹp Yên Bái ngay hôm nay để đem đến thuận lợi, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu lộ đẳng cấp với tất cả các mạng Mobi, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Vina,Viettel ... Và sim máy bàn loại 10 số và loại 11 số mức giá cạnh tranh trên thị trường Sim số lặp kép thuộc dạng sim chứa các dải số lặp đi lặp lại hay đơn thuần chỉ là lặp lại trong đuôi của dãy số sim. Sim số lặp kép thường có kiểu: AB.BA hay loại AA.BB. Các cặp số đẹp trong Sim số lặp kép tạo cảm giác dễ đọc, dễ nhớ cho người thân, bạn bè và các mối quan hệ của người sở hữu. Sim số lặp kép với các dải số đẹp cũng mang tới nhiều hàm nghĩa phong thuỷ cho chính người dùng.

 

Phương thức để mua sim số:

1. Nếu khách hàng đang sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển Sim đến tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận Sim quý khách sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao hàng của Số Đẹp Yên Bái


2. Trường hợp khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Yên Bái sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại

 


TAGS:

Sim số đẹp lặp kép