Cách chọn sim Thần Tài có thể bạn chưa biết

Bạn đã biết cách chọn sim Thần Tài giúp “Vượng Tài, Kích Lộc” chưa? Hãy đọc bài viết dưới đây của TOPSIM.vn ngay để có thể tự chọn cho mình một số sim Thần Tài đầy ý nghĩa và phù hợp với mình nhất nhé!

1. Những ai nên sử dụng sim Thần Tài?

Sim Thần Tài là dòng sim số đẹp được khá nhiều người ưa chuộng với đuôi 39 (Thần Tài nhỏ), 79 (Thần Tài lớn). Dòng sim này có ý nghĩa luôn đem lại cho may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Những ai nên sở hữu sim số đẹp Thần Tài?
Những ai nên sở hữu sim số đẹp Thần Tài?

Ý nghĩa là vậy nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được sim Thần Tài, khi sở hữu bạn phải biết chắc chắn số sim đó có hợp với vận mệnh của bạn hay không? Vậy những ai có thể sử dụng được dòng sim này?

Sim Thần Tài có đuôi cuối cùng là số 9 thuộc mệnh Hỏa, xét theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, do vậy những người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ nên sở hữu sim Thần Tài để luôn gặp được may mắn và tài lộc luôn phát triển.

Còn nếu những người mệnh Kim, Thủy, Mộc vẫn muốn sử dụng dòng sim này thì nên chứa thêm số sinh ở trước, bới số sinh sẽ giúp chủ nhân CHẤN đi những điều xui xẻo.

Ngoài ra, Những người mệnh này cũng nên chú ý tới những con số còn lại phải có sự tương hợp và đảm bảo sự hòa hợp giữa số chẵn và số lẻ.

 2. Cách chọn sim Thần Tài   

Cách chọn sim Thần Tài giúp "Vượng Tài - Kích Lộc"
Cách chọn sim Thần Tài giúp “Vượng Tài – Kích Lộc”
  • Ngoài việc lựa chọn đuôi sim 39 – 79 thì bạn cần chú ý đến các con số còn lại trong sim phải có sự hài hòa và có ý nghĩa đối với chủ sim.
  • Đuôi sim 39 – 79 hay còn gọi là sim Thần Tài, dòng sim này còn biết đến với ý nghĩa là “nhân hòa”. Chính vì vậy khi chọn sim bạn nếu trong sim có chứa cặp 77,78,79 thì sẽ có ý nghĩa tuyệt đẹp: thiên thời, địa lợi, nhân hòa.
  • Ngoài ra, số sim cũng cần hợp tuổi, hợp mệnh với chủ nhân. Bởi nếu những con số trong sim khắc với chủ sở hữu thì cũng không tốt cho người sử dụng. Những con số đó sẽ không phát huy được ý nghĩa  dãy số sim đối với chủ sở hữu.
  • Đối với những đuôi 3939, 7979, 3979, 7939 thì nên lựa chọn thêm những số đứng trước con số may mắn như: 1, 3, 6, 8, 9 để sim của bạn thêm đẹp về thẩm mỹ cũng như ý nghĩa.

Ngoài những yếu tố trên thì bạn cũng nên tham khảo tới những bộ đuôi Thần Tài sau: 

a. Đuôi chứa cặp Thần Tài đơn 39 – 79

Đây là dạng sim phổ biến nhất bởi chỉ chứa 1 cặp Thần Tài lớn hoặc 1 cặp Thần Tài nhỏ ở cuối dãy số sim nên giá thành cũng khá hợp lý chỉ từ vài trăm nghìn.

b. Đuôi Thần Tài 3979 – 7939

Cách chọn sim thần tài này dựa theo sự kết hợp của cặp đuôi số thần tài. Đuôi số có sự kết hợp của ông thần tài nhỏ và ông thần tài lớn.

Ưu điểm của bộ số này chính là giá thành khá hợp lý, đại đa số khách hàng đều có thể sử dụng. Bạn là một người mới khởi nghiệp kinh doanh, bạn là một thương lái, là nhà buôn bán nhỏ,… đều có thể sử dụng những bộ đuôi số này vừa giúp chủ nhân thể hiện được sự tinh tế trong cách chơi sim lại giúp mang lại những điều may mắn.

c. Đuôi cặp 3 bộ Thần Tài 393939 – 797979

Với đuôi cặp 3 bộ Thần Tài này được xem là dạng sim cao cấp nhất trong dòng sim số đẹp Thần Tài. Cặp số 39, 79 được lặp lại 3 lần nhằm khẳng định giá trị của dãy số sim cũng như khẳng định đẳng cấp chơi sim của người sở hữu.

Hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn sim Thần Tài và những lưu ý khi lựa chọn sim. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nữa nhé!

Nguồn: https://topsim.vn/tin-tuc/cach-chon-sim-than-tai/


TAGS: